• Mail: trungtamhocthuat@gmail.com

Bạn đang cần tìm dịch vụ viết tiểu luận thuê? Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài bởi các yêu cầu rất khắt khe của Thầy Cô? Bạn không có thời gian để làm bài và đang phân vân không biết nên chọn Trung tâm nào để đảm bảo bài của mình đạt điểm cao?

Hãy để chúng tôi làm việc đó thay bạn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực viết luận văn, viết tiểu luận thuê. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Các Giảng viên của Trung tâm đã viết cho hầu hết các trường ĐH trong cả nước, chúng tôi hiểu rõ từng đề tài, từng chuyên ngành và đặc thù của mỗi trường, mỗi khoa để giúp bạn có một bài tiểu luận hoàn hảo.

Trung tâm nhận viết tiểu luận thuê bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh của các chuyên ngành về quản trị, tài chính, kế toán, bảo hiểm... Với quy trình khoa học, từ phân tích đề tài, tìm kiếm, tổng hợp tài liệu liên quan và viết bài. Tất cả đều được thực hiện một cách khoa học, đảm bảo bài tiểu luận của bạn luôn đúng ý và phù hợp.


Các ngành học chúng tôi nhận viết thuê tiểu luận thạc sĩ:

Kế toán, kiểm toán

Bảo hiểm

Thương mại

Quan hệ quốc tế

Quản trị kinh doanh

Quản trị nhân lực

Marketting

Khoa học xã hội: Triết học, văn học, sử học, báo chí – truyền thông, xã hội hội, tâm lý học…

Kinh tế bất động sản

Kế hoạch đầu tư

Luật kinh tế, luật dân dự,..

Chứng khoán

Tài chính ngân hàng


Quy trình viết tiểu luận, assignment thuê:

Để hoàn thành môt bài tiểu luận, assignment, Trung tâm sẽ thực hiện theo các bước như sau:

viết tiểu luận thuê
Mỗi bước trong quy trình viết thuê tiểu luận thạc sĩ, tiểu luận cao học đều rất quan trọng.

- Bước 1 tiên là nghiên cứu đề tài, cũng như viết thuê luận văn thạc sĩ, chúng tôi cho rằng bước này quan trọng nhất bởi vì nó giúp tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Câu hỏi này thực sự đang hỏi cái gì? Có cần phải giới hạn lại câu hỏi không? Thông thường tiểu luận cao học là là yêu cầu mở nên chúng ta sẽ phải tự đặt ra câu hỏi như vậy để giới hạn vấn đề.

- Bước 2,3: Lên kế hoạch viết và bắt đầu viết, nhờ có nghiên cứu đầy đủ các câu hỏi sẽ là sự chuẩn bị tốt cho các bước này. Việc lập kế hoạch viết như thế nào và viết ra làm sao cho khoa học và đảm bảo được nội dung cần thiết, không bị thừa chữ mà lại thiếu ý.

- Bước cuối cùng của viết tiểu luận thuê là biên tập lại toàn bộ tiểu luận và rà soát lại toàn bộ nội dung, đảm bảo được chất lượng và không bị trùng lặp nội dung ở những bài viết khác thông qua phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin. Đây cũng là ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ viết tiểu luận của Trung tâm học thuật, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bài của bạn được sao chép từ bài của người khác.


Cam kết của chúng tôi:

- Bài của bạn sẽ được phụ trách bởi chuyên viên có trình độ thạc sĩ trở lên, am hiểu và đã từng viết tốt những đề tài tương tự đề tài của bạn.

- Cam kết bài sẽ được viết mới toàn bộ, là bài duy  nhất, không trùng lặp nội dung với bất cứ bài nào khác.

- Hoàn thành đúng tiến độ.

- Chỉnh sửa theo yêu cầu của GVHD (nếu có) cho tới khi bạn và GVHD hoàn toàn hài lòng.

- Bảo mật thông tin của bạn.


Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0976.632.554

- Website: www.trungtamhocthuat.com

- Email: trungtamhocthuat@gmail.com

Trung tâm học thuật chân thành cảm ơn các bạn đã xem thông tin tại website.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ viết luận văn thuê, viết báo cáo thực tập thuê, xử lý số liệu spss...