• Mail: trungtamhocthuat@gmail.com

Trung tâm học thuật (TTHT) ra đời năm 2006 – là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ sinh viên, học viên viết luận văn tốt nghiệp. Trung tâm hiện đang có sự góp mặt của hơn 50 Giảng viên, Trưởng khoa của các trường ĐH danh tiếng tại VN, và hơn 200 thành viên ưu tú đã tốt nghiệp Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa, Học viện Chính trị... cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết.

Cho đến nay, dịch vụ nhận viết thuê luận văn của Trung tâm đã hoạt động được hơn 10 năm & và chúng tôi không ngừng nỗ lực, mở rộng, cung cấp đa dạng các dịch vụ như Dịch thuật Anh Việt, nhận làm luận văn thạc sĩ, viết thuê luận văn cao học, nhận viết luận án tiến sĩ, nhận làm luận văn tốt nghiệp, nhận viết assignment, nhận viết luận văn Tiếng Anh, nhận làm luận văn MBA, viết tiểu luận thuê, dịch vụ xử lý số liệu SPSS… Đến với TTHT chắc chắc bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình & yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã luôn khẳng định mình là một trung tâm viết thuê luận văn tốt nhất, các sản phẩm luận văn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC